TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ ỐNG ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ ỐNG ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI: Nhà ống là dạng nhà phổ biến ở thành phố, sở hữu nhà ống thì dễ nhưng xây nhà ống sao cho đẹp là vấn đề lớn vì vậy bạn cần được tư vấn thiết kế xây dựng nhà ống từ nhà thầu.
Có những kiểu kiến trúc khá đẹp cho nhà ống hiện đại, bạn có thể tham khảo và xem khu đất nhà mình thích hợp với kiểu nhà nào. Công ty Xây dựng  Phương Đông không chỉ tư vấn mà còn hỗ trợ bạn có ngôi nhà hoàn thiện như ý muốn khi bạn quyết định xây nhà mới.

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ ỐNG ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Xây nhà ống thường mắc phải một số vấn đề, có thể đó là vấn đề nhỏ nhưng hệ quả thì không nhỏ chút nào, ví dụ như: không có ánh sáng, không thông thoáng, nhà quá cao di chuyển sẽ khó khăn… Và giải pháp khắc phục Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà Phương Đông dành cho bạn là:

Giải quyết vấn đề ánh sáng

Nhà ống thường khá cao, như vậy ánh sáng từ trên cao sẽ không xuống hết các tầng bên dưới, ngược lại, ánh sáng từ tầng dưới cũng không rọi được lên trên. Kết quả là tầng ở giữa sẽ khá u ám. Để tránh hiện tượng này, bạn đừng tham lam mà tận dụng hết diện tích đất sẵn có, nên xây nhà kiểu lệch tầng, tầng trệt thụt vào so với tầng dưới như vậy sẽ đảm bảo ánh sáng được phân bổ đầy đủ cho tất cả các tầng.

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ ỐNG ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Để nhà thoáng khí hơn

Cũng giống như cách khắc phục vấn đề ánh sáng, bạn làm tương tự như trên thì nhà sẽ luôn thông thoáng, mát mẻ. Bởi xây nhà ống lệch tầng gần như là giải pháp hữu hiệu nhất dù có lãng phí diện tích đôi chút. Với thiết kế nhà ống lệch tầng, các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi độ cao liên tục, tạo hình xoắn ốc hút và giữ gió trời, làm cho ngôi nhà vô cùng thông thoáng, dễ chịu, xua bớt áp lực, căng thẳng trong không gian hẹp.

Tùy theo tình hình thực tế mà kiến trúc sư sẽ khảo sát và tư vấn xây dựng nhà ở miễn phí cho bạn. Bạn đừng tự chọn mẫu nhà trong trường hợp này vì sẽ khó thích hợp, hãy để Công ty Xây dựng  Phương Đông giúp bạn nhé!

1 nhận xét:

uyen nguyen nói...

Cleaner.vn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng.
Website: tổng vệ sinh công trình sau xây dựng Hoặc tong ve sinh cong trinh sau xay dung

Đăng nhận xét