XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tại sao phải xây nhà trọn gói?

- Là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

- Đối với những người không có kinh nghiệm thì giải pháp xây nhà trọn gói là một giải pháp hợp lý, bởi họ sẽ không thể tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng bằng nhà thầu chuyên nghiệp được, chính vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều thứ, và đôi khi công trình xây dựng không được như mong muốn ban đầu.

- Không có kinh nghiệm xây nhà sẽ không biết cái gì làm trước, cái gì làm sau, chính vì thế sẽ bối rối trong khâu chỉ đạo xây dựng. Không nắm được tiến độ mọi việc sẽ chồng chéo lên nhau. Ngoài ra còn gây phát sinh nhiều thứ làm kinh phí tăng lên đáng kể, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhà thầu luôn nắm rõ tiến độ của công trình.

- Dịch vụ xây nhà trọn gói khá đắt khách, vì dù khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định mẫu mã của những sản phẩm.vẫn đảm bảo chọn được nội thất ưng ý và phù hợp.

- Xây nhà trọn gói giúp bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình, bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, việc của nhà thầu xây dựng là phải cần bằng mọi thứ sao cho hợp lý và không bị thua lỗ.Tiến hành Xây nhà trọn gói:

- Tất cả các khâu đều khoán trắng cho nhà thầu, dựa trên bảng vẽ và bảng thiết kế vật tư.

- Nhà thầu sẽ cử bộ phận thi công đến vị trí Gia chủ xây dựng khảo sát, sau đó lên kế hoạch tư vấn thiết kế cho khách hàng. Kiến trúc sư sẽ do nhà thầu chịu trách nhiệm. Nhà thầu sẽ tư vấn thiết kế bảng vẽ xây dựng theo ý muốn Gia chủ, tư vấn chọn vật tư phù họp bảng vẽ và túi tiền Gia chủ. Sau đó ký kết hợp đồng giữa hai bên, báo giá cho toàn bộ công trình, thống nhất mọi thứ và tiến hành thi công công trình. Giá của công trình là giá trọn gói, nên sau này nếu có phát sinh gì thêm thì chủ thầu tự chịu trách nhiệm.

- Chủ thầu cử đội thi công xuống làm sạch mặt bằng, san lấp đối với khu vực xây dựng rồi đổ móng, dầm móng và xây móng.

- Tiếp đến là thi công phần thô: công việc là dựng khung cho căn nhà, cột, tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà. Tất cả các công đoạn đều dưới sự dám sát chặt chẽ của chủ thầu xây dựng. Trát tường các khu vực trong và ngoài nhà. Gia chủ cũng nên cử người theo dõi quá trình xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

- Thi công xây dựng hoàn thiện: kết thúc phần thô ta tiếp tục ốp, lát gạch nền, tường, sàn nhà. Sơn tường, lắp đặt các thiết bị khu vực bếp, điện nước quanh nhà, các công trình phụ khác... Dù khoán cho chủ thầu hết, nhưng gia chủ nên tự chọn lựa từng vật liệu cụ thể và ghi rõ trong hợp đồng xây dựng, phải đảm bảo lắp ráp đúng như trong ký kết ban đầu.

- Sau khi hoàn thiện mọi gia chủ thống nhất, thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho nhà thầu và nhận nhà

- Nhà thầu cần có chính sách bảo trì, sữa chữa, nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

CÁC ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Ưu điểm:
Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
Tiết kiệm chi phí xây dựng;
Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhược điểm:
Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.

Các Gói Thầu xây dựng Công ty xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG:

Công ty xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG nhận thi công xây nhà trọ tại các tỉnh thànhTP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long........

Bạn có thể chọn 1 trong 2 Bảng giá thầu sau:

1) Gói Thầu nhân công:

Đơn giá từ 800.000vnđ đến 1.300.000vnđ trên m2 xây dựng.

Với gói thầu này: Chủ nhà lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo Thiết bị nhân công, giá tính theo m2 xây dựng.

2) Gói Thầu xây nhà trọn gói:

Đơn giá xây dựng phần thô giá từ 2.800.000 vnđ đến 3.100.000 vnđ trên m2 xây dựng. (Gía thay đổi phụ thuộc vào vị trí, thổ nhưỡng, diện tích xây dựng…)

Đơn giá hoàn công giá từ 1.000.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ (Gía phụ thuộc vào chủng loại vật tư, thương hiệu trên thị trường… Gia chủ có thể chọn lựa vật tư để phù họp với túi tiền của mình)

Với gói này: bạn không cần phải lo lắng về chi phí quản lý vật tư, Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư.

Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bảng vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói: 2.700.000đ – 3.500.000đ / m2 xây dựng.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói giá rẻ trên thị trường, ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG ĐÔNG

  • Địa chỉ: 41/10D/21 Gò Cát, P. Phú Hữu, Q. 9, TP.HCM, Việt Nam.
  • Điện Thoại: 0908831230 (A.Ngọc)
  • Email: xaydunghome@gmail.com

47 nhận xét:

Hoangminh Nguyen nói...

Xin chòa Công ty xây dựng Phương Đông
Tôi muốn được Tư vấn thiết kế xây nhà ở
NHÀ TÔI DIEN TICH 9MX20M CHƯA BAO GỒM SAN TRUOC VÀ SAU. TRONG HẺM .
TÔI MUỐN XÂY 1 TRỆT 1 LẦU. nHƯNG CHIA RA LÀM 2 GIAN.
1/ GIAN DE Ờ
TẦNG TRỆT GOM NHA BEP, PK, PHÒNG NGỦ, WC
TẦNG 1 GOM 2 PHONG NGU VÀ 1 PHONG THỜ, WC
2/GIAN XAY NHA TRO CHO THUE
MOI TANG 4 PHONG, CÁC PHONG DEU CO NHA WC VA GAC LỬNG .
NGOAI RA TOI MUON XAY 1 NHÀ ĐỂ XE BEN GIAN CHO THUE

XIN CHO BIET GIA XAY DUNG TRỌN GÓI LÀ BAO NHIEU BAO GOM CẢ PHÂN MÓNG.
tHIẾT KẾ KIẾN TRÚC LÀ BAO NHIEU?

Hoangminh Nguyen nói...

Chao Công ty xây dựng phương đông!
Hãy tư vấn thiết kế và báo giá giúp tôi
Tôi co 1 ngoi nha cu 6mx6m, trong hem nho, Tôi muon xay nha, 1 tret, 2lau, 1 tum(san thuong). Tôi can bao nhieu tien de xay dc ngoi nha nhu y !
Mong cty xây dựng cho tôi biet de chuan bi ak, cam on !

Quang Huy nói...

Chào Công ty xây dựng nhà Phương Đông!
Tôi đa được đọc qua báo giá, không biết bên anh nay có nhận thầu nữa ko. Hiện tôi đang cần xây nhà với diện tích 4 x12,5, tôi Xây 2,5 Tam. Với 03 phòng ngu.
Anh vui lòng cho tôi xin báo giá phân thô và phần nhận công

thu ha dang thi nói...

Chào quí công ty xây dựng!
Tôi muốn được tư vấn và báo giá xây dựng
Hiện tại tôi có 1 lô đất 5x20m, quy hoạch 1/500, chừa sân trước 3m, sân sau 2m, ban công ra 1.2m, quy hoạch XD 1 trệt, 2 lầu, 1 tum. Xin cty báo giá xây nhà trọn gói giúp mình với. Thanks!!!

lê tâm nói...

Anh công ty xây dựng ơi
cho em hỏi
E muon xay nha dt 3.6×9m BTCT 1tret,1,lung,1lau mai tole..gia ca lam phan tho+nhan cong hoan thien la bao nhieu m2. .tong chi phi la bao nhieu??lam phan tho co bao gom luon ca mái tole ko?e xin cam on.

Dien Chau nói...

Chào Quý Công ty xây dựng
Mình định xây phòng khám đa khoa
Mặt bằng xây dựng 400m2 x 3 tầng, tầng 4 vẫn đổ cột, xây tường, nhưng mái tôn
Mình cần chuẩn bị khoảng bao nhiêu tiền. Hiện đã thuê thiết kế
Bên Cty bạn có nhận thi công không

Trang Trang nói...

Chào Công ty xây dựng Thanh Niên. Công ty có thể tư vấn và báo giá thi công cho mình được không
Mình đang có dự định thêu thầu xây dựng xây căn nhà 6×6,5 (khoảng 45m2) dự kiếm làm 1 trệt, 2 lầu,
địa điểm. gần chợ bà chiểu, phường 2, bình thạnh, hcm
Công ty báo giá thuê nhân công và giá xây nhà trọn gói giúp mình.
0903080126

huong Ha nói...

Chào Công ty xây dựng Phương Đông
E muon xay nha dt 3.6×9m BTCT 1tret,1,lung,1lau mai tole..gia ca lam phan tho+nhan cong hoan thien la bao nhieu m2. .tong chi phi la bao nhieu??lam phan tho co bao gom luon ca mái tole ko?e xin cam on.

ngọc nguyễn nói...

Chào công ty xây dựng Đông Phương
xin tư vấn giúp tôi
tôi muốn xây nhà diện tích 3.13 X 9 m (diện tích sử dụng riêng trong sổ hồng là 29m vuông, gồm 01 trệt, 01 lửng, 02 tầng lầu. Trệt gồm phòng khách+có 01 WC, lửng làm khu vực bếp+ăn, hai lầu mỗi lầu có 2 phòng ngủ+01 tắm chung WC, sân thượng bố trí phơi+phòng thờ nhỏ
xin giúp tôi nếu thầu xây dựng hoàn thiện phần thô là bao nhiêu và nếu trọn gói chìa khóa trao tay là bao nhiêu (nội thất trung bình khá)
Xin cảm ơn

Thong Pham nói...

Mình bên đơn vị tư vấn thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp
Bên công ty có tư vấn thiết kế dự toán xây dựng miến phí cho anh chị. Bao gồm biệt thự,
nhà phố, nhà xưởng, kho hàng, công trình cao tầng….
anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0933 149 781

HUỲNH TÂN nói...

Xin chào công ty xây dựng Phương Đông
Toi co manh dat 5x24m chua 5m san,3 met vuon giua nha.xay 1 tret mai do betong co chuong cu che cau thang de sau nay llen lau sau.xin quy cong ty cho toi hoi toi can cbi bao nhieu tien hoan thien.
Xin báo giá chi tiết giúp tôi Phần thuê nhân công xây dựng và trọn gói
xin cam on

luyên trần nói...

Tôi đang dự định xây nhà tại Bình Dương
Nhờ công ty xây dựng tư vấn và báo giá giúp tôi
xin cho hỏi : tôi muốn xây nhà diện tích xây dựng 3.13 X 9 m (diện tích sử dụng riêng trong sổ hồng là 29m vuông, gồm 01 trệt, 01 lửng, 02 tầng lầu. Trệt gồm phòng khách+có 01 WC, lửng làm khu vực bếp+ăn, hai lầu mỗi lầu có 2 phòng ngủ+01 tắm chung WC, sân thượng bố trí phơi+phòng thờ nhỏ
xin giúp tôi nếu thầu xây dựng hoàn thiện phần thô là bao nhiêu và nếu trọn gói chìa khóa trao tay là bao nhiêu (nội thất trung bình khá)
Xin cảm ơn

Linh nguyễn nói...

Chào công ty xây dựng
Tôi muốn xây dựng nhà trọn gói tại Cần Thơ
Tôi có miếng đất 5×12, nhu cầu xây dựng như sau:
– 1,5m làm sân để xe
– Một đường luồn 0,6m
– Tầng trệt 1 phòng khách, 1 P. ngủ, 1 Bếp, 1 tolet
– Gác lửng 1 P.Ngu, 1tolel, 1 Phòng thờ
Liên hệ 09726.09724 ANh Tuấn
Xin hãy báo giá xây nhà trọn gói và giá thuê nhân công

thanh cường hồ nói...

Kính chào anh chị,
Mình bên công ty xây dựng đơn vị tư vấn thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp
Bên công ty có tư vấn thiết kế dự toán xây dựng miến phí cho anh chị. Bao gồm biệt thự,
nhà phố, nhà xưởng, kho hàng, công trình cao tầng….
anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0933 149 780
Trân trọng.

Trả lời ↓

Son Ku nói...

Kính chào quí công ty xây dựng,
Mình bên đơn vị tư vấn thiết kế, thi công công trình dân dụng và công nghiệp.
Bên công ty có tư vấn thiết kế dự toán xây dựng miễn phí cho anh chị. Bao gồm biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, kho hàng, công trình cao tầng…
Bên mình cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, thuê nhân công
Anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại 0933149787.
Trân trọng.

Huân Lê Duy nói...

Chao Quy công ty xây dựng nhà
Tôi muốn tìm thầu xây dựng nhà ở
Toi muon xay nha DT 5×18 m, dt xay dung 5×13,8m , 1 tret +1lau, tang tret 1 phong khach +1phong ngu +bep, lau 3 phong ngu + phong tho, mai ton. Mong quy cty bao gia thi cong hoan thien tron goi.
Mong nhan duoc thong tin tu cty som nhat.

Thương Minh nói...

Kính chào anh chị,
Mình bên Công ty xây dựng tư vấn thiết kế, thi công công trình. Anh chị có thể liên hệ với mình qua số điện thoại 0933149787. Bên cty sẽ tư vấn thiết kế chi phí xây dựng miễn phí cho anh chị. Bao gồm Biệt thự, nhà phố, nhà xưởng, kho hàng….
Trân trọng

Nguyễn Thị Cẩm Vân nói...

THƯ MỜI HỢP TÁC XÂY DỰNG
Cty chúng tôi chuyên :
+ Thi công phần nhân công
+ Thi công phần thô
+ Thi công phần hoàn thiện
+ Thi công phần điện nước
+ Thi công phần sửa chữa
* Xây dựng các công trình: nhà phố, biệt thự, xưởng, khách sạn, văn phòng….
Hình thức hợp tác
– Phía đối tác giới thiệu từ việc thiết kế đến thi công . (Chúng tôi chi phí cho đối tác 5—>10% hợp đồng thi công, 10—>30% hợp đồng thiết kế hoặc nhận lại với chi phí thấp )
Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Công ty, các KTS gặt hái thêm nhiều thành công mới!

Tp.Hcm
Địa Chỉ : 194/234 Đường 15, P. Bình Hưng Hòa, Tp.Hcm.
Điện thoại: 0985.027.011 (Mr nghiệm) – 0911 456 071

Giang Le nói...

Xin chào quí công ty xây dựng nhà, nhà em trong hẻm 1.5m hẻm cạn, diện tích 2.8 x 6.1, muốn xây 1 trệt 2 tầng, 1 ban công, 1 wc (+ bể phốt), trọn gói giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu, mong công ty tư vấn giúp

hoài thơ nguyễn trần nói...

Kinh gui Công ty xây dựng Phương Đông.
Tôi muốn tìm thầu xây dựng nhà ở
Hiện tại tôi có thủa đất 4.5x17m tại Dĩ An - Bình Dương, tôi dự định xây nhà cấp 4 như sau, mong anh tư vấn giúp số tiền cần là bao nhiêu,
– Sân trước 2m, sân sau 1,5m
– Dưới 1 phòng khach, 1 cầu thang, 1 phong ngủ, 1 bếp.
– Trên gác lủng 28m2 chia ra 1 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Mong anh tu van het khoang bao nhieu tiền, 260 triệu có được không

Công Trần Thành nói...

Xin chào Công ty xây dựng Phương Đông !
Em đang dự định tìm thầu xây dựng nhà uy tín.
Nhà em trong hẻm 2 m hẻm cụt nhà gần cuối hẻm , diện tích 4.6x 10.5 muốn xây 1 trệt 2 lầu , 3 phòng ngủ có wc.
Em muốn được tư vấn xây nhà trọn gói giá bao nhiêu? Thuê nhân công bên em lo vật tư thì giá khoảng bao nhiêu?
Em xin cám ơn

nguyendeip nói...

Xin chào Công ty xây dựng. Như thông tin cty cung cấp 4.5×10 = 45m2 x 3 tầng, nếu đổ giả đơn giá trọn gói từ 4tr – 4,5tr /m2. Móng băng 70% diện tích.
Như vậy tổng diện tích là 148.5m2 bao gồm Mái BTCT 30%. + Móng 70%= 28 m2. Tổng là 28+148.5=176.5×4.000.000=706.000.000đ.

Na Lê nói...

Nhờ Công ty xây dựng tư vấn xây nhà 4 tầng trên mảnh đất 18x4,2 m2, chừa sân trước 5 m, sân sau 1 m, kinh phí 800 triệu đồng. Vợ chồng tôi có con gái và con trai lớn

sơn hoàng nói...

Chào Quý Công ty XÂY DỰNG
Mình định xây phòng khám đa khoa tại Bình Dương
Mặt bằng xây dựng 400m2 x 3 tầng, tầng 4 vẫn đổ cột, xây tường, nhưng mái tôn
Mình cần chuẩn bị khoảng bao nhiêu tiền. Hiện đã thuê thiết kế
Bên Cty bạn có nhận thi công không?
Nếu xây trọn gói bên công ty tính thế nào? và thuê nhân công giá thế nào?

thi thanh nhan huỳnh nói...

chào Công ty xây dựng Phương đông
tôi có miếng đất 2 mặt tiền ở Bến Lức - Long An Tôi đang cần tìm thầu xây dựng nhà uy tín, hiện tôi có một căn nhà cũ, hiện giờ muốn bỏ đi xây lại, dt: 4.5m*17m, hướng Nam, tôi muốn xây 1 trệt, 1 lầu. tầng trệt gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 wc, 1 phòng ngủ.
tầng lầu gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc, có lan can, sân phơi và giếng trời, nhờ anh tư vấn giúp chi phí xây nhà trọn gói dự tính khoảng bao nhiêu? có thể cho tôi xin bản hợp đồng và báo giá mẫu để tham khảo không? xin cảm ơn.

huynh van nghia nói...

Xin chào công ty xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG
Em có đất khoảng 90 m2 trong hẻm, em muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu mái đổ tấm chống thấm, mái bằng.
em muốn thuê nhân công giá bao nhiêu m2 ?
Báo giá em muốn xây nhà trọn gói khoảng bao nhiêu?
nếu xây phần thô và công hoàn thiện thì bao nhiêu m2 ?
010226930878
Em xin cám ơn!

thanhluan truong nói...

Xin chào quý công ty
Thong chuan bi xay nha (4×18) san truoc tru ra 2,4×4 San sau 1,4×4. Xay 1tret 1lau co chuong cu mai do be tong. Het khoang bao nhieu tien. Nho cty tu van dum

Sinh Nguyen nói...

Chào Quí Cty xây dựng
Tôi dâng muốn tìm thầu xây dựng nhà ở
Với diện tích ( 6×9 ) Gồm 4 lầu :
Tầng 1 Phòng Khách , Bếp Ăn , Nhà Vệ Sinh
Tầng 2 và 3 mỗi tầng 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh
Tầng 4 Phòng Thờ và sân phơi

Xin quí cty báo giá dự trù và gửi mẫu thiết kế phát thảo giúp ạ

Long nói...

Xin chào quý công ty xây dựng.
Xin tư vấn báo giá xây nhà trọn gói giúp tôi
Tôi muốn xây nhà 4 x14, đúc 1 tấm, 1 trệt 1 lầu ở phường Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM. Xin được biết tổng chi phí là bao nhiêu, lựa chọn nhà thầu nào uy tín với giá cạnh tranh. Tôi dự định làm đầu năm 2014 có được không, vợ chồng tôi cùng tuổi nhâm tuất 1982. Xin cảm ơn !

Hồng Anh Phạm nói...

Chào quý công ty xây dựng!
Tôi có lô đất với diện tích là 4 x24, Tôi muốn xây nhà đúc 1 tấm, 1 trệt 1 lầu ở phường Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM. Xin được biết tổng chi phí là bao nhiêu, lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà nào uy tín với giá cạnh tranh. Có thể báo giá tôi chi phí xây nhà trọn gói và chi phi thêu nhân công thế nào ah.
. Xin cảm ơn !

tyna nói...

Chào quý công ty xây dựng
Tôi đang tìm thầu xây dựng nhà ở Bình Dương Nhờ quý công ty tư vấn xây nhà 4 tầng và lửng, có gara xe hơi, diện tích 3,25x10,4 m, nhà bếp - phòng ăn, phòng vệ sinh nhỏ. Tầng lửng là phòng khách và toilet nhỏ. Tầng 2 gồm phòng ngủ con trai với phòng vệ sinh riêng. Tầng 3 là phòng ngủ master với toilet riêng. Tầng 4 là phòng thờ, sân phơi, sân thượng.
Qúy công ty có thể cho tôi biết giá xây nhà trọn gói và giá thuê nhân công là bao nhiêu không ah.
Xin cám ơn!

Phan Nga nói...

Xin chào quý công ty xây dựng
Tôi hiện đang sống tại Long An, Tôi có đất mặt tiền đường 5x40. tôi muốn xây nhà trọ 1 trệt 1 lầu đúc. . xin tư vấn về kiến trúc xây dựng và giá thành tổng thể.
Cho tôi báo giá xây trọn gói và thuê nhân công xây dựng
Xin cám ơn

vân nguyễn hồng nói...

Xin chào các kiến trúc sư xây dựng! Gia đình tôi sống tại Long An có mảnh đất rộng gần 100m2, dự định xây nhà 2 tầng mang phong cách tân cổ điển.
Cho tôi hỏi chi phí xây dựng nhà trọn gói như thế nào, nếu tôi thuê nhân công thì chi phí như thế nào?
Xin cám ơn!

tuan le nói...

Chào quý công ty xây dựng
Nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp tôi. Sắp tới tôi có nhu cầu xây một biệt thự khoảng 120m2/sàn trên mảng đất có diện tích 12x25m, theo phong cách cổ điển. Mong các kiến trúc sư tư vấn để có thiết kế chất lượng và thẩm mỹ nhất.
Nhờ các kiến trúc sư tư vấn và báo giá xây dựng giúp tôi?
xin cám ơn

anhtuyet ha nói...

Xin chào quý công ty
Tôi nhờ tư vấn tìm thầu xây dựng
Gia đình tôi hiện đang sống tại Cần Thơ, tôi có 1 ngôi nhà ống kích thước 4,5 x 16,5m. Ngôi nhà cao 3 tầng + 1 tum được xây dựng từ năm 2005, do tự thiết kế nên hình thức và công năng bên trong ngôi nhà không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của gia đình.
Vì vậy, gia đình tôi có nhu cầu cải tạo nâng thêm 1 tầng nữa phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Rất mong các KTS tư vấn cho gia đình phương án cải tạo phù hợp và tiết kiệm nhất.

Nhi Huynh nói...

Kính chào quý Thầu xây dựng nhà
Tôi hiện đang sóng tại Bình Dương, Tôi có miếng đất 2 mặt tiền, diện tích 8,1x23 m theo sơ đồ đính kèm dưới đây. Nhờ KTS tư vấn xây nhà 3 tầng và một lửng, phong cách bán cổ điển, nội thất gỗ tự nhiên.

tinh trn nói...

Chào kiến trúc sư công ty xây dựng
Tôi đang tìm thầu xây dựng 1 căn nhà Tại Thành Phố Biên Hòa - Đồng Nai với diện tích: 3×14.5, một trệt, một lầu thì hết khoảng bao nhiêu tiền và bao lâu thì xong ?
xin báo giá tôi phần xây nhà trọn gói và thuê nhân công xây dựng nhà

Còn nếu xây 2 căn nhà cấp 4 (cạnh nhau) với diện tích mỗi căn là 3×14.5 thì hết khoảng bao nhiêu và bao lâu thì xong ?

Xin cảm ơn !

Vy nguyễn nói...

kính chào công ty, hiện tôi muốn xây một căn nhà 2 tầng rưỡi với diện tích 3x11.5, xin hỏi công ty là tổng chi phí xây dựng sau khi hoàn tất là bao nhiêu. Xin cám ơn

Unknown nói...

Nhà em trong hẽm nhỏ hẽm khoãng 1m,diện tích nhà 4x5,em muốn xây 1 trệt + 2 lầu có cách âm,3 tolet, thì tổng chi phí bao nhiêu ạ,e hỏi nghiêm túc nếu hợp lý em lh ạ

Thu Nguyen nói...

Nhà e ở xã Tân Nhựt, Bình Chánh, e muốn xây dựng 4x12,1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1wc,1 gác lửng giả, chi phí trọn gói bao nhiêu vậy vì tui em làm công nhân thu nhập thấp, nhờ a c tính chi phí trọn gói giúp e

Thu Nguyen nói...

Nhà e ở xã Tân Nhựt, Bình Chánh, e muốn xây dựng 4x12,1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1wc,1 gác lửng giả, chi phí trọn gói bao nhiêu vậy vì tui em làm công nhân thu nhập thấp, nhờ a c tính chi phí trọn gói giúp e

Lam Tuan nói...

Chao em don gia xd nhacap bon hien nay giao dong tu 2,8 den 3,4trieu /1m2 em nha .em co nhu cau lien he so :0909053930 de duoc tu van khao sat bao gia truc tiep em nhe ...

Việt Nam Hacker nói...

Theo mình thấy là của HƯNG PHÚ THỊNH LÀ NGON NHẤT ẤY.
Bạn vào tham khảo thử bản giá của họ nha http://www.hungphuthinh.vn/bang-gia/bang-bao-gia-xay-nha-tron-goi

LINH TRẦN nói...

Chào anh
Tôi muốn thiết kế xây dựng trọn gói nhà 1 tret 1 lầu và có khả năng làm sân thượng tại tp cần thơ
- dt 5x12
- trệt khách và bếp toilet cầu thang sát tường
- lầu 2 p. Ngu và p. Thờ
Xin anh thiết mẫu nhà hiện đại thông thoáng
- tôi hợp hướng đông, nam, đông nam và bắc
- đất hướng đông nam
Ll mr Linh 0909771916 xin cho biết tầm giá bao nhiêu. Thks

Unknown nói...

Toi muon duoc tu van xay dung can nha nhỏ 80m2 mot tret mot lau. 1pk 3pn 2nvs 1pb 1ko gian phong tho tren lau.cho de xe phia sau vi dt lo dat la 8.50m2

Thanh thuy nói...

Sdt. 0906996039

Dr Joaquin Bravo nói...


Cool thanks for the advice I’ll check it out!

Đăng nhận xét