Xây nhà trọ trọn gói

Công ty xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG chuyên nhận: xây nhà trọ cho thuê, xây nhà trọ giá rẻ, xây phòng trọ cho thuê, xây phòng trọ giá rẻ, xây nhà trọ trọn gói, xây nhà trọ cao cấp, xây nhà trọ cấp 4.

Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các quận ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn khu công nghiệp và các trường đại học. Nắm bắt được tình hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Xây nhà trọ cho thuê hiện đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn, và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm. Tuy nhiên có 1 thực trạng mà các chủ nhà trọ rất quan tâm và lo lắng đó là:

+ Bạn có biết nhiều chủ nhà trọ đã gặp phải rủi ro xây nhà chất lượng thấp nhanh xuống cấp nên giá thành cho thuê không cao?

+ Bạn có biết nhiều chủ nhà trọ đã lãng phí hàng đống tiền trong quá trình xây nhà cho những công việc không cần thiết?

+ Bạn có biết rất rất nhiều nhà trọ sau khi được xây mới, không gian bên trong vẫn rất ngột ngạt, khó chịu?

Nắm bắt được nhu cầu này công ty xây dựng Nhà trọ giá rẻ PHƯƠNG ĐÔNG cho ra đời dịch vụ thiết kế và xây nhà trọ giá rẻ. Công ty xây dựng Nhà trọ giá rẻ PHƯƠNG ĐÔNG sẽ đưa ra thiết kế bản vẽ với nhiều mẫu mã đa dạng để phù hợp với nhu cầu khách hàng, chất lượng được nâng cao vì đây gần như là phân khúc khách hàng chiến lược dài hạn của xây dựng Nhà trọ giá rẻ PHƯƠNG ĐÔNG.

Nhà trọ tại Đức Hòa - Long An


Công ty xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG nhận thi công xây nhà trọ tại các tỉnh thành: TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh........

Có 2 giải pháp Xây nhà trọ trọn gói

1) Gói 1: Thầu nhân công 
  • Nhà trọ cấp 4 đơn giá: từ 800.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ / m2 xây dựng.
  • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: từ 1.100.000 vnd đến 1.300.00 vnđ / m2 xây dựng
Với gói này: Chủ nhà trọ lo toàn bộ chi phí vật tư, Thầu công trình sẽ lo nhân công và Thiết bị thi công xây dựng. Giá tính theo m2 xây dựng.

2) Gói 2: Thầu trọn gói:
  • Nhà trọ cấp 4 với đơn giá:  từ 2.600.000 vnđ đến 3.100.000 vnđ trên m2 xây dựng
  • Nhà trọ đổ tấm đơn giá: từ 3.500.000 vnđ đến 4.200.000 vnđ trên m2 xây dựng
Với gói này: Thầu công trình lo toàn bộ tất cả chi phí xây dựng, chi phí vật tư như thiết .

Đơn giá trên mang tính tham khảo. Đơn giá sẽ được ấn định sau khi có sự đồng ý của quý khách hàng về bản vẽ thiết kế cũng như vật tư thi công.

Đơn giá thay đổi tùy thuộc vào mặt bằng tổ chức thi công (hẻm, nơi để vật tư thi công) hay diện tích thi công lớn, nhỏ và chủng loại vật tư cần làm (Gia chủ có thể chọn lựa vật tư phù họp túi tiền).


Phòng nhà trọ gác lửng tại Thủ Dầu 1 - Bình DươngQuy trình làm việc của chúng tôi!

Bước 1: Quý khách liên hệ với dịch vụ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ của Công Ty Xây dựng PHƯƠNG ĐÔNG theo hình thức gọi điện thoại hay gửi thông tin qua địa chỉ email.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn qua điện thoại hay gởi mail cho quý gia chủ. Chúng tôi cử kỹ sư tới khảo sát nơi thi công, Tư vấn trao đổi trực tiếp với Gia chủ.

Bước 3: Công ty chúng tôi gửi tới khách hàng bản vẽ thiết kế, bảng khối lượng công việc thi công, chủng loại vật tư thiết bị thi công.

Bước 4: Hai bên cùng thảo luận thống nhất bản thiết kế hoàn chỉnh, phương án thi công, vật liệu thi công và đơn giá thi công và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Chúng tôi triển khai thi công, bàn giao công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng đã thống nhất và thanh lý hợp đồng.

CÁC ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌ TRỌN GÓI

Ưu điểm xây nhà trọ trọn gói:
Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì;
Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…);
Tiết kiệm chi phí xây dựng;
Đảm bảo tiến độ của công trình.

Nhược điểm xây nhà trọ trọn gói:
Những ưu điểm của dịch vụ Xây nhà trọ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này. Tức chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề: thất thoát vật tư, tăng chi phí xây dựng, chất lượng công trình,… Vấn đề này thực sự là một bài toán khó đối với các chủ đầu tư.
Công ty xây dựng Phương Đông chuyên tư vấn thiết kế, thi công, xây nhà trọn gói tại các tỉnh thành trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, xây ngôi nhà đẹp nhất.

Tham khảo Bảng báo giá xây nhà phố trọn gói

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG PHƯƠNG ĐÔNG

  • Địa chỉ: 41/10D/21 Gò Cát, P. Phú Hữu, Q. 9, TP.HCM, Việt Nam.
  • Điện Thoại: 0908831230 (A. Ngọc)
  • Email: xaydunghome@gmail.com

2 nhận xét:

Unknown nói...

Nhờ admin tư vấn giúp: mình có miếng đất 5x65, mình định xây nhà trọ cho thuê ( gói 1 ) thì thiết kế ntn và dự kiến khoảng bao nhiêu tiền?

Nguyen Long nói...

Tôi có mảnh đất 8x13m (mặt đường 8m), tôi muốn xây nhà trọ giá rẻ 2 tầng. Công ty có thể tư vấn giúp tôi mẫu thiết kế (tôi muốn làm mỗi phòng khoảng 18-20m2, có gác lửng)và giá cả thi công trọn gói. Gửi vào mail giúp tôi hlongyb@gmail.com, sđt 0916.681.180

Đăng nhận xét